Giới thiệu

giay dan tuong (1)

Một không gian nội thất sinh động, đầy màu sắc không thể thiếu những hoa văn họa tiết tinh tế của giấy dán tường. Siêu thị giấy dán tường ra đời với mục đích tạo điểm nhấn mang tính đột phá trong ngôi nhà của bạn mà không hề làm thay đổi đến cấu trúc thiết kế.

Giấy dán tường mang những ưu điểm vượt trội so với sơn tường truyền thống. Sản phẩm giấy dán tường nhiều hoa văn họa tiết đẹp, dễ dàng lau chùi, lại rất thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân, hoàn toàn không có mùi khó chịu như dùng sơn. Hơn nữa, bề mặt được phủ một lớp Vinyl giúp giấy gián tường chống thấm, chống trầy xước.

Tại sao siêu thị giấy dán tường là địa chỉ tin cậy nhất để Quý khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng giấy dán tường?

Mẫu mã phong phú:

Siêu thị giấy dán tường là đơn vị trực tiếp nhập khẩu các thương hiệu giấy dán tường hàng đầu trên thế giới như: Giấy Nhật, giấy Ý, giấy Đức, giấy Hàn Quốc… Nhu cầu và mục đích sử dụng giấy dán tường của bạn là gì siêu thị giấy dán tường sẽ tư vấn cho bạn loại giấy phù hợp.

giay dan tuong (3)
Mẫu mã giấy dán tường của chúng tôi vô cùng đa dạng.

Giá cả hợp lí:

Với phương châm sản phẩm đạt chất lượng cao,  tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, siêu thị giấy dán tường đã và đang tạo nên thương hiệu trên thị trường giấy dán tường hiện nay.

giay dan tuong (2)
Giá cả cạnh tranh và luôn hợp lí.

Thi công nhanh gọn:

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là rất quý báu với khách hàng, mỗi công trình Siêu thị giấy dán tường tập trung đội thợ nhiều nhất, thi công nhanh gọn mà vẫn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

giay dan tuong (1)
Thi công nhanh gọn và tiện lợi.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp:

Khi có nhu cầu, Quý khách hàng liên hệ bất kể thời gian thứ 7 hay chủ nhật, trong giờ làm việc hay ngoài giờ làm việc chúng tôi vẫn tận tâm mang mẫu tới nhà theo yêu cầu của Quý khách. Được hợp tác và làm hài lòng Quý khách hàng chính là thành công đối với chúng tôi.

Siêu thị giấy dán tường đang nỗ lực hoàn thiện mình trên con đường làm đẹp cho cuộc sống muôn màu của bạn.